Đàm Vĩnh Hưng4

Cư dân mạng đang bày tỏ bất ngờ sau loạt hình ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tình tứ ôm ấp cô gái trẻ tại sân bay trước khi lên đường đi diễn.

Một tài khoản Tiktok vừa đăng tải đoạn clip bao gồm nhiều khoảnh khắc siêu tình tứ của cô gái trẻ bên nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Video ghi lại hình ảnh cặp đôi ôm ấp, khoác vai, bịn rịn chia tay nhau tại phi trường. Dù đã che chắn kĩ bằng khẩu trang nhưng cô gái này trông rất trẻ tuổi, vóc dáng chuẩn đến từng milimet. Chủ tài khoản Tiktok chia sẻ dòng caption ngắn gọn: “Như vậy mà sao không yêu cho được”, status này làm dấy lên nghi vấn cô nàng chính là bạn gái kín tiếng mà Mr. Đàm giấu bấy lâu nay.

Clip Tiktok ghi lại loạt khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp cô gái trẻ.

Cả 2 bịn rịn tiễn nhau tại sân bay.


Thời gian vừa qua, Phương Thanh khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi công khai người đàn ông đặc biệt của mình – Doãn Chí Kiên. Vốn là người kín tiếng về cuộc sống đời thường, màn hiện diện tình tứ của cô bên người đàn ông trẻ tuổi vì thế nhận được sự chúc mừng của đông đảo người hâm mộ và công chúng.

Tuy nhiên khi vừa công khai người tình, Phương Thanh lại phải đối diện với nhiều điều tiếng khi Doãn Chí Kiên bị khui nhiều góc khuất trong quá khứ. Đối diện tình cảnh này, Phương Thanh rất nhanh chóng lên tiếng.

* Rốt cuộc, Doãn Chí Kiên là “bạn trai”, là “người yêu” nên được hiểu như thế nào, của chị?

– Ca sĩ Phương Thanh: Tôi chỉ nói Kiên là bạn trai, còn hiểu ra sao thì mấy ngày qua mọi người tự hiểu và suy diễn. Tôi đâu khẳng định điều gì và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình.

Với tôi, Kiên là người yêu trong nghệ thuật, là bạn trai diễn cùng MV! Tất cả những tình cảm hay những gì tôi chia sẻ thời gian qua đều là trong công việc cùng nhau. Từ việc chuẩn bị tâm lý để làm sao cho tự nhiên khi quay MV Chuyện về người con gái, chụp ảnh hay tập hát với nhau để sắp tới tham gia khách mời trong live show Cuộc đời mới của tôi… Nhưng sao tôi phải báo cáo với công chúng tất cả?

* Xem ra nhất cử nhất động đều nằm trong kế hoạch của chị?

– Showbiz tôi không ghê thì ai ghê (cười). Nói vui thôi, mọi người đừng có đoán tôi. Đoán chi cho mệt. Tôi không chơi chiêu gì đâu, lâu lâu tung một màn đáng yêu cho vui thôi (cười).

Thật ra thì tôi chưa PR MV mới sớm vậy đâu, nhưng có lý do đấy! Tôi biết có ít nhất 2 team (ê-kíp) rất hot cho người liên lạc với Kiên để mời bạn ấy đi quay, nên tôi nói với Kiên tôi sẽ chính thức PR cho MV, Kiên ok, và tôi up hình hai người luôn.

Tôi có giải thích với Kiên về những “phức tạp” sau câu chuyện liên quan các mối quan hệ của showbiz, để cho Kiên thấy – hiểu vì sao tôi làm như vậy, và Kiên là người từ chối tham gia các ê-kíp khác.

* Nhưng cũng có không ít thông tin không tốt đẹp xung quanh “bạn trai” này sau khi chị công khai bức ảnh hai người trên trang cá nhân lẫn Fanpage? Chị có muốn nói gì quanh những tin đồn về Kiên?

– Kiên là người hiền lành, dễ thương, rất nhẹ nhàng, rất mong manh dễ vỡ, vì bạn đã trải qua nhiều tổn thương… Vì thế mà khi làm việc, tôi luôn tôn trọng bạn ấy, luôn trao đổi trước mỗi quyết định. Ai đi quay MV chung sẽ thấy tôi chăm và cưng Kiên hơn cả người yêu, lo cho Kiên như một ngôi sao, còn Phương Thanh không khác trợ lý (cười), nhưng tôi hạnh phúc khi làm điều đó.

Trong công việc hay lên hình, tôi yêu cầu Kiên lạnh lùng. Còn thật sự ngoài đời, bạn ấy cưng tôi lắm. Tôi nói Kiên hãy giữ nguyên những gì là Kiên khi chơi Tiktok và được biết đến, còn người thay đổi là tôi. Vì tôi đàn rất đàn ông!

Nên khi ở bên Kiên, các bạn nhìn thấy tôi rất nữ tính, rất điệu đà, còn Kiên thì lạnh lùng. Tôi chỉ cần như thế. Vì sao? Vì sự thật là bạn ấy đâu có yêu Phương Thanh, Kiên đã có vợ mà! Chúng tôi chỉ là cặp đôi trong nghệ thuật. Đây là chuyện yêu đương trong MV của chúng tôi!

* Khi PR cho MV như vậy, chị và Kiên có nghĩ đến vợ của Kiên?

– Tại sao lại không? Một số người cũng đâu có “hiền” với Phương Thanh khi tìm cách “chơi tôi” và cho rằng tôi là “tiểu tam”, bạn trai này không yêu tôi, chỉ là tôi mê trai đẹp… Xin lỗi các bạn, trước khi làm mọi việc, như tôi vừa nói, tôi đều hỏi ý kiến – thông qua Kiên, Kiên trao đổi và thống nhất với vợ là không được ghen rồi, đây chỉ là công việc, sau đó chúng tôi mới “bung” ra.

Sau khi đăng hình chúng tôi, mọi người thấy đẹp quá nên vào chúc mừng. Nhiều người còn gọi điện chúc phúc cho tôi. “Dù lệch nhau nhưng thấy thương quá, đẹp đôi quá”, đó là những lời khen tôi nhận được nhiều nhất từ cả bình luận trên Facebook lẫn những cuộc gọi, tin nhắn…

Bây giờ với tôi, Kiên như tri kỷ, thay cho Minh Thuận, đi đâu cũng song hành với tôi, cứ là một cặp trong nghệ thuật còn ngoài đời chẳng liên quan gì đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *