Kiều Minh Tuấn tỏ khó chịu3

Chia tay Cát Phượng sau 12 năm gắn bó, Kiều Minh Tuấn có đáng bị chỉ trích như tội đồ.

Mỗi khi có cặp đôi nào đổ vỡ hay ồn ào “trà xanh, “tuesday” nổ ra là mạng xã hội lại có dịp xôn xao bàn tán ra vào. Điển hình như chuyện tình hơn một thập kỷ của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn vừa công khai tan vỡ mới đây.

Kiều Minh Tuấn Tôi và Cát Phượng từng chia tay 1 tháng

Dù đã chính thức chia tay hơn 1 năm, song mãi đến hôm 15/5, Cát Phượng mới lên tiếng xác nhận toàn bộ sự việc, đồng thời chia sẻ lý do dẫn đến “đường ai nấy đi” là… không hợp. Không rõ thực hư câu chuyện của người trong cuộc thế nào, song chỉ biết số đông dựa vào lý do “không hợp” để lên tiếng bênh vực Cát Phượng, từ đó tràn vào Facebook Kiều Minh Tuấn để “chỉ trích” nam diễn viên.

Kiều Minh Tuấn và những sao nam Việt từng được so sánh với Lee Min Ho

Bên cạnh đó, cũng có số ít netizen đặt câu hỏi, liệu rằng khi Kiều Minh Tuấn đưa ra quyết định chia tay Cát Phượng sau 12 năm gắn bó, anh có đáng bị chỉ trích như tội đồ?

Trở lại với Kiều Minh Tuấn, ngày đó, Cát – Kiều đến với nhau là tự nguyện. Kiều Minh Tuấn không ngại dành thời gian để “tán đổ” đàn chị. Kể từ ngày yêu, cả hai công khai gắn nhau như sam, không ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Suốt 12 năm bên nhau, Cát Phượng bỏ ra một quãng thời gian quý giá, song sẽ không công bằng nếu như nói Kiều Minh Tuấn chẳng mất gì.

Kiều Minh Tuấn đẹp ngang Lee Min Ho: Dân mạng ngã ngửa - 2sao

Ở độ tuổi trưởng thành của người đàn ông, Kiều Minh Tuấn đã dành trọn vẹn giai đoạn ấy cho Cát Phượng. Cát Phượng mất 12 năm, thì Kiều Minh Tuấn cũng tương tự. Vì vậy, không thể chỉ trích một mình Kiều Minh Tuấn. Một netizen đặt câu hỏi khách quan rằng: “Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai sẽ đền lại thanh xuân ấy cho Kiều Minh Tuấn?”.

Trong bất kỳ một câu chuyện tình yêu nào, người được yêu luôn là người hạnh phúc, và khi rời đi chắc chắn rằng ai cũng đều day dứt, đau khổ khi đưa ra một quyết định khó khăn như thế này.Ngoại hình Kiều Minh Tuấn ở tuổi 33 - Ngôi sao

Hơn thế nữa, trong 12 năm bên nhau, Kiều Minh Tuấn không chỉ đóng vai trò là bạn trai Cát Phượng, làm nơi nương tựa cho đàn chị, mà còn kiêm luôn vai trò của người cha đối với bé Bom. Với một nam sinh viên mới bước chân khỏi giảng đường đại học, sự nghiệp bấp bênh, thò việc để làm “cha” của một đứa trẻ cũng còn nhiều khó khăn, thiếu sót. Nhưng Kiều Minh Tuấn lại làm được, điều đó cho thấy nam diễn viên thật sự có tình cảm với Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ sự thật | Tin tức Online

Về quan điểm “nếu không có Cát Phượng, có lẽ Kiều Minh Tuấn chỉ là một “hạt cát nhỏ bé” trong làng nghệ thuật”, suy nghĩ này đúng nhưng chưa chính xác 100%. Không quá khi nhận xét rằng Kiều Minh Tuấn là người có thực lực, là một trong những diễn viên bảo chứng phòng vé Việt vài năm trở lại đây. Điều này được chứng minh qua doanh thu từ các phim mà anh tham gia như: Em chưa 18, Anh trai yêu quá, Tiệc trăng máu… cho đến mới đây nhất là Nghề siêu dễ.

Là người có thực lực, nhưng nếu không có Cát Phượng đỡ đầu, có lẽ Kiều Minh Tuấn sẽ phải đi đoạn đường dài hơi hơn để tỏa sáng. Nhưng hiện tại, nếu chỉ vì chia tay “người đỡ đầu” mà bị chỉ trích thì lại hơi có phần bất công với Kiều Minh Tuấn.

Nguồn báo:https://we25.vn/sao-viet/thieu-bao-tram-mat-8-nam-thanh-xuan-duoc-thuong-kieu-minh-tuan-bo-12-nam-cham-con-ban-gai-van-bi-chi-trich-la-bac-beo-303733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *