S̵a̵u̵ ̵Đ̵á̵m̵ ̵C̵ư̵ớ̵i̵23

Nếu có giải thưởng “cặp đôi bị ghét nhất” thì chắc chắn dân mạng sẽ trao cho Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” rồi.  

1 tuần qua, cư dân mạng vẫn chưa hết xôn xao về đám cưới của “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân. Không như nhiều cặp đôi khác nhận được sự ủng hộ của khán giả, cuộc hôn nhân của cặp đôi này bị chỉ trích không thương tiếc vì nhiều người cho rằng vị đại gia “giàu đổi bạn – sang đổi vợ”, còn giọng ca sinh năm 1988 thì bị xem là kẻ thứ 3 bước vào chiếm hạnh phúc gia đình người khác.

hình ảnh

Đám cưới Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” là đám cưới thị phi nhất những ngày gần đây. (Ảnh: Zing)

Trong ngày lên xe hoa, Hà Thanh Xuân có chia sẻ: “Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chỉa sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống”.

Thế nhưng sau đám cưới, nữ ca sĩ hứng chịu nhiều lời miệt thị, “ném đá” từ công chúng. Trước những chỉ trích gay gắt của dân mạng, Hà Thanh Xuân hiện đã khóa chức năng bình luận trên Fanpage có hơn 200.000 người theo dõi và ẩn luôn trang cá nhân để không bị làm phiền.

hình ảnh

Nữ ca sĩ hạnh phúc trong ngày lên xe hoa nhưng ai ngờ sau đó bị chỉ trích không thương tiếc. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ Hà Thanh Xuân không bao giờ nghĩ đến cảnh có ngày mình lại rơi vào “tầm ngắm” của dân mạng đến như thế. Trước khi đến với “vua cá Koi”, tên tuổi của nữ ca sĩ gắn liền với Quang Lê, thậm chí nhiều người còn lầm tưởng họ là một cặp vì quá thân thiết.

Đùng một phát, cô thông báo kết hôn với Thắng Ngô chỉ sau vài tháng tìm hiểu làm dân tình càng thêm tò mò. Đến khi khán giả phát hiện ra vị đại gia này từng lên truyền hình với vợ cũ, còn Hà Thanh Xuân bị nghi ngờ là tiểu tam thì cặp đôi xác định bị “ném đá” tơi bời.

hình ảnh

Hà Thanh Xuân rất thân thiết với Quang Lê mà nhiều người lầm tưởng họ là một cặp. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ ca sĩ bị cho là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. (Ảnh: FBNV)

Cho đến hiện tại, cả Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” đều chưa lên tiếng về lùm xùm này. Chị vợ cũ cũng giữ im lặng để gia đình không bị ảnh hưởng. Giọng ca sinh năm 1988 ở hải ngoại đi hát có phải lành hơn không, về Việt Nam kết hôn làm gì để bị chỉ trích. Dù có cưới “đúng người” đi chăng nữa nhưng sai thời điểm mất rồi.

hình ảnh

Đa số khán giả đều không ủng hộ cuộc hôn nhân của “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.