Đ̲ặ̲n̲g̲ ̲V̲ă̲n̲ ̲L̲â̲m̲2

Sau thời gian thi đấu ở nước ngoài, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về Việt Nam vào ngày 27/5 vừa qua để cùng các đồng đội đá giao hữu với tuyển Afghanistan vào ngày 1/6 tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

Những hình ảnh Đặng Văn Lâm quay về Việt Nam để cùng đồng đội thi đấu đang được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Với nhiều người yêu bóng đá, “Lâm Tây” không chỉ tài năng trên sân cỏ mà còn gắn bó thân thiết với đội tuyển bóng đá quốc gia.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh FB Đặng Văn Lâm)

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ cảm xúc phấn khích khi thủ môn Văn Lâm trở về Việt Nam để thi đấu:

“Hay quá Lâm ơi, hôm rồi mới xem phóng sự của em tại Nhật, cứ tưởng em không về được”

“Tình yêu của Lâm với bóng đá VN là không phải bàn cãi, điều đó làm động lực để Lâm cố gắng trở thành 1 trong những thủ môn hay nhất lịch sử bóng đá Việt Nam”

“Xem Văn Lâm bắt bóng vẫn yên tâm hơn”…

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Trước khi trở về, Văn Lâm chơi ở CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) nhưng chưa có cơ hội ra sân. Lần gần nhất anh chàng thủ môn mang 2 dòng máu Việt – Nga bắt chính cho tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, gặp tuyển Australia trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9/2021. Sau đó, Văn Lâm trở lại Cerezo Osaka nhưng gặp chấn thương và phải ngừng thi đấu trong một thời gian dài để điều trị.

Trong lần trở về nước lần này, Văn Lâm không khỏi xúc động và quyết tâm cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Sau thời gian dài ở nước ngoài, “Lâm Tây” cho biết rất vui vì lại được nghe tiếng Việt. “Tôi rất vui khi trở lại Việt Nam và sát cánh với những đồng đội thân yêu. Cũng đã 3 tháng rồi, tôi mới được thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Tôi cũng hạnh phúc vì trở về Hà Nội, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm”, anh chàng chia sẻ trên truyền thông.

Ra đi là để trở về. Nhân tài tuyển Việt vẫn luôn cháy hết mình, cống hiến tài năng cho bóng đá nước nhà. Thầy Park cũng tỏ ra là người “biệt nhỡn liên tài”, rất biết cách nhìn ra tài năng của các cầu thủ để trao cho họ cơ hội được thi đấu, cống hiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *